Các mẹo thông dụng cần phải biết khi mang giày

1. khiến cho rộng giày chật

Giày chật ư? Đừng vội vứt đi nhé. Chỉ cần một cái máy sây tóc hay túi nước nho nhỏ là bạn sở hữu thể xử lý ngon ‘’sự cố’’ này rồi. cách đơn thuần nhất là bạn đeo tất chân, đi vào giày rồi lấy máy sấy sấy trực tiếp vào các vị trí giày bị chật, giày sẽ được giãn ra từ từ. Hoặc sở hữu thể dùng túi nước như sau: Lấy 1 túi zip nhỏ chứa đầy nước, đặt vào bên trong giày rồi để trong ngăn đá. lúc túi nước đông lại thì đôi giày sẽ được kéo dãn ra.

2. Giữ giày trắng tinh như mới

không cần phải tiêu dùng đến các dòng nước tẩy trắng, hãy đổ một chút acetone lên vết ố vàng, bám bẩn trên giày trắng rồi lấy miếng vải chùi nhẹ. Hàm lượng chất tẩy trong acetone sẽ giúp lấy lại vẻ trắng sáng cho đôi giày chỉ sau 3 phút thực hiện. Còn có các đôi bốt thì chỉ cần chuẩn bị một cuộn giấy rồi khiến như thế này là xong.

3. Mẹo đi giày cao gót không bị đau chân

Hãy sử dụng băng keo trắng dán ngón chân thứ 3 và thứ 4 lại mang nhau, dù với đi giày cao gót cả ngày bạn cũng sẽ chẳng bao giờ lo đau chân, phồng rộp chân nữa.

4. không bị mỏi chân do đi giày

Để hạn chế mỏi chân do đi giày cả ngày, hãy massage bàn chân mang bóng tenis mỗi ngày sẽ đỡ đau mỏi hơn hẳn ấy.

5. Khử mùi hôi chân

Sau 1 ngày, hãy ngâm chân có nước túi trà lọc sẽ giúp bạn đánh bay mùi trong nháy mắt. Còn giả dụ ‘’can đảm hơn’’, hãy đặt miếng băng vệ sinh vào bên trong giày để khử mùi hôi và hiện trạng đổ mồ hôi chân nhé.

6. Tranh suôn vồ ếch lúc đi giày mới

Hãy sử dụng giấy ráp chà lên phần đế giày trước lúc đi sẽ giúp bạn tăng độ ma sát của giày khi đeo.

7. Nên mua giày vào buổi chiều tối

Chiều tối chân thường lớn hơn so với buổi sáng khoảng nửa size, nên đây chính là thời điểm thấp nhất để tậu giày.

8. tránh tiếng kêu lúc đi giày

Rắc 1 ít phấn rôm vào bên trong giày trước lúc đi sẽ giúp giảm thiểu tiếng kêu phát ra lúc đi giày. Đừng để đôi giày của bạn khiến cho bạn cảm thấy bất luôn tiện hay làm đôi chân của bạn đau mà bỏ qua những mẹo vặt trên đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *