Làm sao để chọn mua giày thể thao ưng ý

Nếu bạn mang giày thể thao để tập thể dục thể thao sai cách có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và gặp nhiều chấn thương các khớp cổ chân đấy nhé, còn ngược lại, khi mang giày thể thao đúng cách sẽ giúp các bạn tập tành tốt hơn, đạt thành tích cao hơn, và tránh được nhiều chấn thương đáng tiếc.

Chúng tôi chia sẻ vài mẹo vặt giúp bạn chọn lọc những đôi giày thể thao đúng cách:

Chất liệu của giày

chất liệu giày

Bạn không nên chọn những đôi giày thể thao có thân được làm từ chất liệu là da, và phần đế làm từ gỗ hoặc nhựa, những đôi giày được làm từ những chất liệu trên sẽ làm bàn chân của người mang luôn ẩm thấp, trầy xước và phồng rộp. Nên những tuyển lựa những mẫu giày thể thao làm từ vải lưới, và làm từ đế cao su, những chất liệu này luôn thoái khí tốt, giúp bàn chân khô ráo, bề mặt chân luôn có cảm giác êm ái khi tập tành.

Chọn size giày

chọn size giày

Chọn nhầm size giày quá lớn hay quá nhỏ đều ảnh hưởng đến bàn chân, đầu gối và lưng. không chỉ thế, khi đi giày thể thao quá nhỏ sẽ làm bạn không được vừa vặn, gây ảnh hưởng đến việc luyện tập. khi chọn size giày thể thao tập luyện bạn nên chọn size lớn hơn thường ngày 1 size, khi thử giày bạn đút trỏ vào gót chân, thí dụ đút lọt và sở hữu cảm giác vừa vặn là đã tốt nhất, nếu có giày nên di chuyển di vòng quanh shop hoặc chạy một đoạn ngắn để biết cảm giác vừa chân nhé. Hoặc lúc bạn mua giày online việc chọn size giày lại càng đặc trưng quan yếu. Tham khảo phương pháp chọn size giày. Để lựa chọn được đôi giày ưng.

Thời kì sử dụng giày

Những đôi giày thể thao bạn không dùng trong thời gian dài, bạn nên bỏ nó đi và tậu lại cho mình đôi giày khác ngay, giày tuy còn mới nhưng chúng đều có hạn tiêu dùng, thường nhật một đôi giày thể thao hàng hiệu, tuy sở hữu tuổi thọ trong khoảng 3-4 năm. Bạn nên sở hữu 2 đôi giày thể thao để thay đổi, để giúp những đôi giày được ngơi nghỉ khiến cho tăng độ bền của giày và giúp giày được khô thoáng. Bạn sở hữu thể tham khảo thêm những cái giày tại đây hoặc lép tới những showroom giày nam để sắm cho mình các đôi giày thể thao với chi phí phải chăng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *