Mua giày nam giá rẻ và kết quả nhận trái đắng

giày nam cao cấp

Hiện nay, nhiều khách hàng của shop mình mua hàng phải hàng kém chất lượng sau đó quay về than phiền với shop giày bên mình sao mà chất lượng giày bên em mua tệ quá.

Để giải thích cho các bạn rõ về chất lượng sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về chất lượng của 1 đôi giày cao cấp thì chúng tôi xin đưa ra 1 số ý kiến sau đây:

  • Hàng giá rẻ thì chất lượng không tốt và không bền: 1 đôi giày tây nam giá rẻ tầm 150k – 250k thì các bạn nghĩ xem làm từ chất liệu gì ? Đương nhiên là da Pu, simili hay chất liệu giả da ( chất lượng rất kém).
  • Việc bạn làm 1 chức vụ cao như quản lý, giám đốc mà mang 1 đôi giày da công sở giá rẻ kém chất lượng, có khi mang bị rách khi còn mới thì thật nực cười.
  • Mang 1 bộ đồ sang trọng nhưng mang 1 đôi giày chợ, lại vào 1 chỗ sang trong nhưng không có 1 đôi giày đẹp.
  • Cái này thường hay than phiền: đang đi chơi với bạn gái nhưng đôi giày mọi nam giá rẻ lại bung đế => thành 1 chân cao chân thấp.

giày da giá rẻ

So về chất lượng và giá tiền thì giày da cao cấp có thể mang hơn 3 năm còn giày da nam giá rẻ chỉ mang tầm 6 tháng.

Giá tiền của đôi cao cấp thì gần 1 triệu mang được 3 năm, còn giày nam giá rẻ tầm 250k mang được 6 tháng thì giày giá rẻ vẫn mắc hơn nha các bạn.

So về địa vị xã hội thì người mang giày chợ làm sao bằng người mang giày cao cấp.

giày nam cao cấp

So về mặc phong độ thì bạn mang giày chợ đi phải nâng niu => sợ giày hư.

Đây là 1 số ý kiến của nhiều bạn trẻ mua nhầm giày giá rẻ không phải là ý kiến đơn phương của cá nhân mình, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn muốn lựa chọn mẫu giày thì có thể xem tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *